Đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả

Sự ra đời của hệ thống mạng cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin đã đồng thời dẫn đến một cuộc cách mạng thương mại, và trong đó lĩnh vực thương mại điện tử cũng như một luồng gió mới được hưởng lợi khá nhiều từ cuộc cách mạng. công nghệ thông tin nêu trên. Dịch vụ rao bán nhà, đăng tin bất động sản miễn phí mang lại hiệu quả cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó.

Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay có hàng trăm website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản, với những định hướng phát triển khác nhau cho website. Trong đó, có cả những website tập trung vào chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài việc đăng tin bất động sản thông thường, các trang web khác cũng có thể đáp ứng nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí cũng như thông tin cho thuê nhà miễn phí của khách hàng.

Hướng dẫn đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả nhất

Để đăng tin bất động sản miễn phí một cách hiệu quả lại là một vấn đề khác. Điều này đòi hỏi người đăng phải biết cách đăng thông tin để người mua dễ hình dung về sản phẩm và  đánh giá cao sản phẩm, tin tưởng và tăng khả năng liên hệ để tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn. bất động sản và cũng sắp xếp một cuộc hẹn để xem trực tiếp, dẫn đến tỷ lệ thành công của quảng cáo tăng lên.

Đăng bất động sản miễn phí hiệu quả

Đăng ký tài khoản với thông tin chính xác, đầy đủ và rõ ràng

Theo quy định của các trang đăng tin bất động sản miễn phí cũng như của pháp luật, khi đăng ký tài khoản, thành viên cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin liên lạc cụ thể như họ tên, số điện thoại, số điện thoại, tỉnh thành nơi cư trú. , địa chỉ email, số chứng minh nhân dân hoặc số đăng ký kinh doanh… Việc điền đầy đủ thông tin không chỉ giúp người đăng tin đúng quy định mà còn giúp người đăng tin tự tin với khách hàng, góp phần nâng cao uy tín của tin đăng.

Xem thêm bài viết: Cách hoàn thuế thu nhập cá nhân

Ngoài ra, các trang web mua bán nhà đất uy tín sẽ yêu cầu người đăng tin xác thực thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ email. Thông thường, với những tin rao bất động sản miễn phí, cũng có một số ưu đãi khác dành cho những thành viên đã xác minh thông tin.

Viết nội dung quảng cáo bất động sản hấp dẫn

Nội dung rao vặt bất động sản là một phần rất quan trọng để thu hút sự chú ý của người mua khi thực hiện. Có thể tóm tắt một số yêu cầu của một bài đăng chuyên nghiệp, được viết tốt, bao gồm:

 • Hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết về bất động sản: diện tích đất, diện tích sàn, hướng nhà, kích thước, vị trí địa lý và khoảng cách đến các công trình công cộng gần nhất, tình trạng pháp lý như sổ hồng/sổ đỏ.
 • Hiển thị thông tin liên hệ của người bán rõ ràng, nếu có hình ảnh của người bán thì càng tốt để tạo uy tín về người thật.
 • Tin đăng bất động sản miễn phí cần có hình ảnh rõ nét, thể hiện được những đặc điểm nổi bật nhất của lô đất hoặc ngôi nhà như vị trí khu dân cư văn minh sầm uất, những vị trí kiến ​​trúc đẹp của ngôi nhà…
 • Niêm yết giá bán rõ ràng, minh bạch và các chế độ khuyến mãi, thương lượng nếu có.

Cân nhắc chọn gói VIP dù đăng trên các trang tin tức bất động sản

Bất kỳ trang web đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả nào cũng có tùy chọn gói VIP cho những khách hàng muốn bán sản phẩm của họ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tùy theo gói VIP mà các tính năng sau sẽ nhiều hay ít như được đưa thẳng lên trang chủ và được trang trí qua khung màu nổi bật, hoặc được in đậm ở tiêu đề. Nhưng bất kể tính năng như thế nào, gói VIP vẫn hiệu quả hơn so với đăng ký miễn phí thông thường. Đây cũng là một trong những phương án để bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội

Chia sẻ thông tin bất động sản trên các trang web uy tín như mạng xã hội cũng là một lựa chọn tốt để thông tin sản phẩm của bạn đến với nhiều người hơn. Trong số đó, mạng xã hội Facebook, Zalo là kênh đăng tin bất động sản khá nổi bật khi trên các nền tảng mạng xã hội này, nhiều nhóm đăng tin bất động sản hoạt động sôi nổi và hiệu quả. .

Cách tìm kiếm danh sách bất động sản miễn phí hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường rao vặt trực tuyến có hàng trăm website bất động sản miễn phí cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bất động sản. Mỗi trang web đều sở hữu một thế mạnh riêng. Tuy nhiên, nó vẫn nổi lên trong số các trang đăng tin bất động sản tốt nhất mà bạn nên ưu tiên sử dụng.

Đăng bất động sản miễn phí hiệu quả

Xem thêm bài viết: Cách làm môi giới nhà đất chuyên nghiệp

Ngoài những trang web mà chúng tôi đã tìm kiếm, kiểm tra ở trên, đảm bảo uy tín và cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí mà bạn có thể tham khảo, bạn vẫn có thể tìm thêm cho mình. trang web để đăng tin tức miễn phí khác theo cách thức và tiêu chí sau:

Tìm kiếm danh sách bất động sản miễn phí trên google

Bạn có thể tìm kiếm trên google với các từ khóa: mua bán nhà đất, rao vặt bất động sản, đăng tin bất động sản, tin tức bất động sản, website bất động sản uy tín… Google sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều thông tin với hàng loạt kết quả cho bạn lựa chọn.

Chọn một trang web đăng tin bất động sản miễn phí

Thông thường, google sẽ hiển thị kết quả tốt nhất cho người dùng ở trên cùng. Điều đó có nghĩa là bạn nên ưu tiên những danh sách bất động sản miễn phí đầu tiên mà bạn nhìn thấy sau khi nhấp vào tìm kiếm.

Tuy nhiên, không phải 100% kết quả đầu tiên sẽ phù hợp với bạn, vì chúng có thể là những bài báo điện tử không thể dùng để xuất bản. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem kết quả đầu tiên nào phù hợp với bạn.

Kiểm tra tính năng web 

Những website đăng tin bất động sản miễn phí luôn đứng đầu kết quả tìm kiếm được google đánh giá cao nhưng chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ, bạn cần tìm một trang web đăng tin tức miễn phí, nhưng kết quả có thể hiển thị các trang trả phí hoàn toàn trong bảng xếp hạng đầu tiên. Vì vậy, bạn cũng cần vào từng trang web, xem các điều khoản và điều kiện của trang web đó để xem trang web đó có cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí hay không.

Sau đó cũng kiểm tra giao diện, chức năng tìm kiếm bài đăng có dễ sử dụng hay không. Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng tính năng bộ lọc để tìm kiếm dễ dàng thì không nên vì phương pháp tìm kiếm của bạn cũng khó tiếp cận với những người có nhu cầu thực sự.

5/5 - (1 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất