Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Dữ liệu chính được thu thập trên trang web vnproperty.com.vn bao gồm: Tên người dùng, điện thoại, địa chỉ và email. Đây là những thông tin mà vnproperty.com.vn cần người dùng cung cấp để Viet Nam Property có thể liên hệ hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Viet Nam Property nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Viet Nam Property cũng có thể thu thập đầy đủ thông tin về số lần truy cập vào trang web, bao gồm số trang bạn đã xem, số liên kết (links) bạn nhấp vào, và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối với website vnproperty.com.vn.

Khách hàng cần phải tự chịu trách nhiệm về bảo mật cũng như lưu giữ mọi hoạt động liên quan đến việc sử dụng dịch vụ dưới tên đã đăng ký, mật khẩu và địa chỉ email của mình.

Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Viet Nam Property sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các thông tin, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và báo giá bất động sản cho khách hàng.
 • Giao chứng từ hóa đơn, hợp đồng theo thông tin được cung cấp bởi khách hàng.
 • Gửi email thông tin liên quan đến bất động sản, về kiến ​​thức bất động sản của các chuyên gia.
 • Liên hệ và giao dịch với người dùng ở những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ khi có những liên quan đến giao dịch tại vnproperty.com.vn.

Thời hạn lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trong vòng 3 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng.

Địa chỉ công ty và quản lý thông tin khách hàng

 • Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Viet Nam Property
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 88 – 88A, Building Cienco 585, Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM.
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch chính: Số 88 – 88A, Building Cienco 585, Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM.
 • Người đại diện: Ngô Văn Pháp.
 • Điện thoại: 0937.839.448
 • Email: vietnamproperty.hcm@gmail.com

Công ty Viet Nam Property cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng đã đăng ký tại website vnproperty.com.vn cho bên thứ 3. Nếu khách hàng cho rằng chúng tôi có  các hành vi làm lộ thông tin người dùng mà chưa có sự đồng ý thì khách hàng có quyền khiếu nại đến công ty chúng tôi theo địa chỉ phía trên để được giải quyết.

Phương tiện và công cụ để khách hàng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền được kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa hay hủy bỏ thông tin cá nhân của mình theo cách đăng nhập vào tài khoản cá nhà và chỉnh sửa thông tin cá nhân của hoặc yêu cầu Viet Nam Property thực hiện việc này.

Ngay lập tức khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin cá nhân của mình bị tiết lộ với bên thứ 3 tại Ban quản trị của Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Viet Nam Property. Khi tiếp nhận được những phản hồi từ khách hàng, Viet Nam Property sẽ xác nhận lại thông tin, đồng thời phải có trách nhiệm trả lời được các lý do vì sao và hướng dẫn khách hàng khôi phục cũng như bảo mật thông tin.

 • Email hỗ trợ và khiếu nại: vietnamproperty.hcm@gmail.com.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp trên website vnproperty.com.vn được Viet Nam Property cam kết bảo mật một cách tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vnproperty.com.vn. Việc thu thập và sử dụng các thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ phía khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có các quy định khác.

Không chuyển giao, không sử dụng và cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin khách hàng khi chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin yêu cầu như: Tên, số điện thoại, địa chỉ cho bên dịch vụ vận chuyển khi cần sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa theo hóa đơn và hợp đồng giao dịch dịch vụ cho quý khách hàng.

Trường hợp website bị hacker lấy thông tin

Khi website vnproperty.com.vn bị hacker tấn công dẫn đến việc mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Viet Nam Property sẽ có trách nhiệm trình báo những vụ việc này đến với cơ quan chức năng điều tra để xử lý kịp thời và thông báo đến cho khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối tất cả các thông tin khi khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến bao gồm: chứng từ kế toán được số hóa, thông tin hóa đơn tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Viet Nam Property.