GIỚI THIỆU VIET NAM PROPERTY

Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Viet Nam Property được thành lập ngày 08/10/2018, dưới sự lãnh đạo và phát triển của ông Ngô Văn Pháp.

Từ 10/2018 – 04/2019: Viet Nam Property Xây dựng đội ngũ đông thời hợp tác phân phối những dự án lớn trên thị trường như: Palm Garden, One Verandah, Somerset Feliz, Delasol,…

Từ 04/2019 – 03/2020: Quản lý chặt chẽ, tối ưu nguồn vốn và nhân lực, gia nhập liên minh G9, hiện nay Viet Nam Property đang là F1 của những Chủ Đầu Tư lớn hàng đầu tại TPHCM.

Từ 03/2020 – nay: Với uy tín cao cũng như giá trị thương hiệu ngày càng được khẳng định trên thị trường BĐS, VIET NAM PROPERTY được các chủ đầu tư lớn như: CAPITALAND, KEPPEL LAND, NOVALAND, MASTERISE HOMES tin tưởng và hợp tác đến nay.

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VNPROPERTY

Vietnam Property với niềm tin mạnh mẽ và uy tín vững chắc trên thị trường đã chiếm được sự tin tưởng và có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước để hợp tác cùng cung cấp, tư vấn và phân phối những sản phẩm Bất động sản chất lượng đến với khách hàng.
Một số đối tác tiêu biểu và đáng kính của chúng tôi: HongKong Land, SonKim Land, Keppel Land, Frasers Property, Capella Holdings, Refico, Kusto Vietnam, CapitaLand, Sunshine Group, Masterise Group, Thuan Viet, Novaland, Khang Điền, Sun Group, CII.