Ngô Văn Pháp

CEO Pháp Ngô tên đầy đủ là Ngô Văn Pháp sinh ngày 06/05/1989 tại Quy Nhơn hiện đang là doanh nhân trẻ tuổi trong ngành bất động sản ở Việt Nam – Giám đốc điều hành (CEO) Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Viet Nam Property. Với niềm tin mạnh mẽ và uy tín vững chắc đã và đang chiếm được sự tin tưởng và có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu như: HongKong Land, SonKim Land, Keppel Land, Frasers Property, Sunshine Group, Masterise Group, Thuan Viet, Novaland, Khang Điền, Sun Group, CII, Capella Holdings, Refico, Kusto Vietnam, CapitaLand.

Vào tháng 2 năm 2017, ông đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Quang Minh hoạt động sôi nổi với nhiều dự án lớn.

Đến tháng 10 năm 2018, ông quyết định tách riêng thành lập Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Viet Nam Property. Tính thời điểm hiện nay công ty đã đi vào hoạt động được 4 năm dưới sự lãnh đạo và chiến lược phát triển của CEO Ngô Văn Pháp.

Khi mới bắt đầu vào hoạt động công ty đã xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh bất động sản là chiến lược “xương sống” trong mô hình phát triển của Công ty.

Theo ông Ngô Văn Pháp, muốn thành công thì tư duy và triết lý kinh doanh phải khác lạ và nắm bắt được ý định của người khác là yếu tố quan trọng được xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

Ceo Pháp Ngô
CEO - PHÁP NGÔ

Bên cạnh đó, yếu tố con người mang tầm quan trọng để doanh nghiệp ngày càng thành công và phát triển. Trong tổ chức, một mình bạn không thể nào quán triệt và làm tốt tất cả được mọi thứ. Đối với đặc thù riêng của ngành bất động sản có thể nói là môi trường cạnh tranh khốc liệt, vì thế cần có rất nhiều người tài giỏi ở bên cạnh, đóng góp vào những việc quan trọng giúp công ty ngày càng hưng thịnh hơn.

Tuy nhiên, họ vẫn có thể bỏ tổ chức mà đi nhưng với CEO Ngô Văn Pháp thì chính sách giữ người luôn được thiết lập và đưa lên hàng đầu với những chính sách đãi ngộ tốt, mang lại thu nhập khủng cho nhân sự và công ty.

Trong suốt quá trình thành lập công ty, ông rất chú trọng vào mỗi dự án. Ông nghiên cứu rất kỹ và chi tiết về diễn biến tình hình thị trường bất động sản qua các yếu tố: mức độ hấp thụ các dự án, nguồn cung – cầu và sức lan tỏa của các chiến dịch Marketing để đón đầu xu hướng thị trường như các sản phẩm shophouse, phân khu, đất nền,… Cho các nhân viên phòng kinh doanh đánh vào trọng tâm, rút ngắn thời gian tìm kiếm và chốt sale nhanh chóng.

Với những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản, nắm vững các vấn đề pháp lý và có tầm nhìn xa trông rộng. Ông đã tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho nhiều chủ đầu tư mang lại lợi nhuận khủng cho họ.

Với một thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngành bất động sản thì yếu tố xây dựng thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng. Đây là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, tăng doanh thu từ các hoạt động kinh doanh và nhất là giữ chỗ đứng trên thị trường để đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Thế nên, CEO Ngô Văn Pháp đã dành nhiều thời gian để quản lý tính cách thương hiệu, tính nói và định vị thương hiệu Viet Nam Property.

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín đến với khách hàng. Anh còn thường xuyên đào tạo kỹ năng bán hàng và giao tiếp cho nhân viên nhằm mang văn hóa ứng xử của công ty đến với khách hàng.

CEO Ngô Văn Pháp ngày càng khẳng định vị thế và bản lĩnh của mình trong thị trường bất động sản với tầm nhìn phát triển bền vững hướng công ty Viet Nam Property chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản với mạng lưới rộng khắp cả nước.

Viet Nam Property với những dự án nổi bật như:

NovaWorld Phan Thiết

LakeView Thủ Thiêm

Masteri Centre Point