Sun Group

Tập đoàn Sun Group gắn liền với các dự án nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất quốc gia. Đối với thị trường BĐS Việt Nam, SunGroup được xem là một trong những nhà đầu tư hàng đầu. 

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Sun Group

Tập đoàn SunGroup được thành lập năm 1998 tại Ukraina. Đứng đầu tập đoàn là những kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây. Ngay từ khi mới thành lập, Sun Group là cái tên gây ấn tượng với cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Các công trình nổi bật của SunGroup tại nước ngoài thời điểm đó là Làng Thời đại, công viên nước Jungle, Barabasova hay loạt siêu thị và văn phòng cho thuê Sun City.

Logo Sun Group
Logo Sun Group

Đến năm 2007, tập đoàn Sun Group bắt đầu một hành trình mới chính là mở rộng đầu tư tại Việt Nam. Đà Nẵng là điểm đến đầu tiên. Ngày 14/9/2017, công ty CP dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Sau 2 năm, quần thể khu vui chơi nghỉ dưỡng cao cấp Bà Nà Hill hoàn thành. Đây là công trình ghi dấu ấn đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam. Đồng thời cũng là công trình nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Năm 2016, tuyến cáp treo nối liền thung lũng Mường Hoa đến Fansipan trở thành công trình cáp treo ba dây dài nhất thế giới 6292.5m. Đến năm 2017, SunGroup cho ra mắt Sunworld – hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí bậc nhất quốc gia.

Từ năm 2017 đến nay, với thế mạnh và sự phát triển mạnh mẽ của mình, hàng loạt công trình BĐS hàng đầu Việt Nam ra đời bởi Sun Group như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay; Premier Village Phu Quoc Resort… Đây là những công trình ấn tượng, chất lượng với sự khác biệt rõ rệt mang đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh tầm nhìn và giá trị cốt lõi của SunGroup

Là đơn vị tiên phong, Sun Group tìm đến những vùng đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm để thay đổi. Những sản phẩm mà Sun Group mang dấu ấn riêng; chất lượng vượt trội và trường tồn cùng với thời gian. Ngoài việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, mục tiêu của Sun Group đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý thú của khách du lịch thế giới.

Với sự phát triển bền vững và tầm nhìn của mình, Sun Group sẽ trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư hạ tầng và BĐS sẽ là những lĩnh vực mà Sun Group tập trung phát triển ở hiện tại và trong tương lai. Đồng thời đưa Việt Nam trở thành quốc gia phát triển du lịch văn minh, chuyên nghiệp trong mắt bạn bè quốc tế.

“Chất lượng”, “Đẳng cấp” và “Khác biệt” là những tiêu chí mà SunGroup đặt lên hàng đầu từ khi bắt đầu hình thành. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà Sun Group theo đuổi, dẫn đường cho nhiều thế hệ sau này trên con đường xây dựng những công trình mang “dấu ấn vượt thời gian”

Những con số ấn tượng về tập đoàn Sun Group

 • Số năm kinh nghiệm: 15 năm
 • Số lượng đối tác: 48 công ty trong và ngoài nước
 • Số lượng công ty thành viên: 51
 • Số lượng cán bộ, công nhân viên: 4631
 • Tổng số dự án: 113
 • Tổng mức đầu tư: 137.000 tỷ đồng

Những lĩnh vực Sun Group đang hoạt động

Ngay từ công trình đầu tiên khi đặt nền móng tại Việt Nam đã đưa Sun Group thành tên tuổi hàng đầu của BĐS trong nước. Các lĩnh vực mà Sun Group đang hoạt động:

 • Du lịch nghỉ dưỡng: với những sản phẩm chất lượng sánh tầm quốc tế; SunGroup là đơn vị đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này. Bạn bè quốc tế đánh giá cao các công trình nghỉ dưỡng tại Sun Group bởi sự khác biệt và nổi bật của từng công trình khác nhau.
 • Vui chơi giải trí: các quần thể phức hợp vui chơi giải trí độc đáo Sun World mang tầm cỡ quốc tế. Đây là điểm đến của du khách trong nước và quốc tế bởi quy mô to lớn và sự độc đáo của mình.
 • Bất động sản cao cấp: đây là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn tại Sun Group. Với hàng loạt các dự án BĐS cao cấp, Sun Group mang lại cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho khách hàng. Những công trình này đều ở vị trí đắc địa; có những đặc điểm độc đáo riêng tạo nên tuyệt tác tác nghỉ dưỡng đáng mơ ước trên nhiều vùng đất tại Việt Nam.
 • Đầu tư hạ tầng: Hàng loạt các công trình mang giá trị kinh tế xã hội như cầu đường, sân bay do Sun Group đã thay đổi nhiều địa phương. Đây là điểm nhấn ban đầu cho sự phát triển kinh tế của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Những dự án nổi bật của tập đoàn Sun Group

Mỗi một dự án của Sun Group hiện nay đều được giới đầu tư BĐS tại Việt Nam đánh giá cao. Chúng mang lại lợi nhuận và giá trị kinh tế cực khủng. Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn SunGroup hiện nay:

Sun World Ba Na Hills

Đưa vào hoạt động năm 2009, Sun World Ba Na Hills được mệnh danh là “Disneyland” đầu tiên tại Việt Nam. Với lối kiến trúc xây dựng độc đáo như một châu Âu thu nhỏ, Sun World Ba Na Hills là điểm đến hàng đầu của khách du lịch trong nước và quốc tế.

 • Địa chỉ: Thôn An Sơn, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Khởi công: 2007
 • Hoàn thành: 2009
 • Tổng giá trị đầu tư: 8.500 tỷ đồng
 • Quy mô: 200 ha
 • Địa chỉ: Thôn An Sơn, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Tuyệt tác Bà Nà Hills của Sun Group
Tuyệt tác Bà Nà Hills của Sun Group

InterconTinental Danang Sun Peninsula Resort

Đây là tuyệt tác được tạo từ sự kết hợp của Sun Group và Bill Bensley. Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort nằm trên bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng; dự án trở thành cái tên nằm trong danh sách những địa điểm nghỉ dưỡng sang trọng trên thế giới. Đây cũng chính là nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 và địa điểm yêu thích của giới tỷ phú, chính khách trên thế giới.

 • Địa chỉ: Bãi Bắc, Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Khởi công: 2008
 • Hoàn thành: 2013
InterconTinental Danang Sun Peninsula Resort
InterconTinental Danang Sun Peninsula Resort

Sun Grand City Ancora Residence

Nằm tại thủ đô Hà Nội, đây là dự án có tiềm năng và giá trị kinh tế cực lớn. Sun Grand City Ancora Residence sở hữu tầm nhìn view sông Hồng cùng vị trí trung tâm phố cổ. Và đây cũng là dự án mang tiêu chuẩn nghỉ dưỡng với không gian sống lý tưởng giữa thủ đô việt Nam.

 • Tổng giá trị đầu tư: 2.733 tỷ đồng
 • Quy mô: 22.000 m2
 • Địa chỉ: Số 03 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Khởi công 2016
 • Hoàn thành 2018

Lời kết

Với tổng 25 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Sun Group là đơn vị dẫn đầu trong nền BĐS trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn và mục tiêu phát triển của mình; những công trình Sun Group thực hiện có giá trị trường tồn, nâng cao chất lượng cho người Việt. Đầu tư vào dự án BĐS tại Sun Group vẫn đang là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Rate this post

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất