Đại Phúc

Đại Phúc Group một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư và phát triển. Chủ đầu tư Đại Phúc là một trong những đơn vị dẫn đầu tại thị trường bất động sản ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong suốt hơn 25 năm qua tập đoàn đã đóng góp và phát triển bền vững các dự án BĐS từ TP.HCM cho đến khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Logo tập đoàn Đại Phúc
Logo tập đoàn Đại Phúc

Tổng quan tập đoàn Đại Phúc

Tập đoàn Đại Phúc được thành lập năm 1995 với mục tiêu tiên phong trong việc hình thành và phát triển các dự án bất động sản. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn ngày càng trưởng thành và khẳng định vị thế chủ lực trong ngành, trở thành nhà đầu tư, đơn vị kinh doanh, xây dựng, mua bán bất động sản chuyên nghiệp như villa, nhà phố, biệt thự, chung cư, khu dân cư,…

Với kinh nghiệm và năng lực dày dặn, tập đoàn đang quản lý quỹ đất hơn 400 ha và một số dự án quy hoạch quy mô lớn. Thương hiệu Đại Phúc được nhiều người biết đến và phủ sóng qua nhiều dự án chất lượng như: DaiPhuc Riverview, Khu đô thị Vạn Phúc, Daiphucland, Dai Phuc Green Villas … Có thể thấy với tiềm lực tài chính mạnh mẽ như vậy, tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển và trở thành thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Các thiết kế của công ty luôn đảm bảo những yêu cầu khắt khe, thể hiện cam kết về trách nhiệm và chất lượng, tạo ra một không gian sống hoàn hảo, hài hòa với thiên nhiên, mang đến sự tiện lợi và đẳng cấp cho cư dân Đại Phúc Group.

Đại Phúc Group có 26 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản
Đại Phúc Group có 26 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Tầm nhìn

Tập đoàn Đại Phúc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, xây dựng nhiều khu dân cư mới, khu đô thị mới tiên tiến, phát triển toàn diện không gian sống chuẩn mực, môi trường, cuộc sống hoàn hảo, cộng đồng văn minh, tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo mang lại cho cư dân chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Sứ mệnh

Tập đoàn Đại Phúc cam kết là nhà đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, với trách nhiệm và chuẩn mức cao nhất nhằm phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

 • Với khách hàng, Đại Phúc Group cam kết sẽ phục vụ bằng sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất. Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Tập đoàn còn nỗ lực kiến ​​tạo môi trường sống hiện đại, văn minh cho cư dân.
 • Đối với các nhà đầu tư và đối tác: Đại Phúc Group hướng tới sự phát triển bền vững, đôi bên cùng có lợi, phát huy tối đa và toàn diện thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.
 • Đối với nhân viên: cam kết tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, phúc lợi công bằng và văn hóa doanh nghiệp, để nhân viên có thể đồng hành và gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Giá trị cốt lõi

Tập đoàn Đại Phúc hướng tới 3 giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp. Đây là mục tiêu dài hạn theo đuổi sự hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với sự sáng tạo không ngừng và tính chuyên nghiệp cao. Đồng thời, Đại Phúc cũng đang tận dụng thế mạnh hiện có về quản lý nhân sự, quỹ đất và tiềm lực tài chính để vận hành bộ máy hoạt động của tập đoàn và phát triển lợi thế cạnh tranh.

Thành tựu của Đại Phúc Group

Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, Đại Phúc Group với một đội ngũ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về thị trường và khách hàng, ngày càng khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển dự án bất động sản. Hiện nay, nhắc đến Đại Phúc Group là nhắc đến uy tin và chất lượng.

Chủ đầu tư Đại Phúc Group đã được khẳng định trên thị trường thông qua sự thành công của các dự án được đầu tư và phát triển trong thời gian qua. Hiện Tập đoàn đã triển khai gần 400 ha đất tại TP.HCM (trong đó hơn 200 ha đã bàn giao cho khách hàng).

 • Khu đô thị Vạn Phúc (198 ha, Thủ Đức)
 • KDC Dương Hồng (12ha, Bình Chánh).
 • Dai Phuc Green Villa (28ha, Bình Chánh).
 • Dai Phuc River View (29ha, Bình Thạnh).
 • Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Đại Phúc Group đã và sẽ không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
Phối cảnh khu đô thị Đại Phúc có vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD
Phối cảnh khu đô thị Đại Phúc có vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD

Giải thưởng: Với nỗ lực không ngừng thay đổi, mang đến những công trình chất lượng cao và đóng góp giá trị bền vững cho cộng đồng… tập đoàn đã giành được những giải thưởng quốc gia danh giá trong lĩnh vực bất động sản.

 • Top 10 không gian sống chuẩn mực do độc giả báo đầu tư bình chọn năm 2017
 • Được độc giả báo đầu tư bình chọn năm 2019 là “Khu đô thị dẫn đầu xu thế xanh và thông minh”.
 • Được các chuyên gia và bạn đọc tạp chí Reatimes bình chọn là “Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”.
 • Năm 2021 được hội mô giới bất động sản Việt Nam (Vars) bình chọn là “ Top 10 dự án nổi bật hấp dẫn”.

Các lĩnh vực kinh doanh

Chủ đầu tư Đại Phúc Group là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Tập đoàn hiện nay đang tập trung phát triển các dự án khu dân cư và khu đô thị mới, phát triển các loại hình bất động sản như căn hộ, biệt thự cao cấp, nhà phố liền kề, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại,…

Rate this post

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất