CapitaLand

CapitaLand là một trong những tập đoàn, chủ đầu tư bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á, có trụ sở chính tại Singapore, có mặt tại Việt Nam năm 1996. CapitaLand có danh mục đầu tư đa dạng gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, nhà ở và khu dân cư, khu thương mại, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu. Tập đoàn hoạt động tại hơn 260 thành phố tại 40 quốc gia, với hai thị trường đặc biệt quan trọng là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và sẽ tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Châu Âu và Mỹ.

Trong hệ sinh thái của tập đoàn, CapitaLand đã hình thành một cơ chế tích hợp về quản lý đầu tư và năng lực vận hành, nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh và nền tảng bất động sản của tập đoàn trong việc xây dựng năng lực cốt lõi của toàn bộ chuỗi giá trị bất động sản. Với năng lực tổng hợp này, CapitaLand có thể tối ưu hóa các chiến lược của công ty quản lý đầu tư bất động sản niêm yết là CapitaLand Investments và chi nhánh phát triển bất động sản tư nhân CapitaLand Development nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn, và tiếp nối sự thành công đó là Siêu Phẩm Nhà phố, Biệt Thự  tại Thị Sycamore Capitaland Trường Bình Dương.

Logo chủ đầu tư tập đoàn CapitaLand
Logo chủ đầu tư tập đoàn CapitaLand

Tổng quan về chủ đầu tư tập đoàn CapitaLand

CapitaLand Development (CLD) là một nhánh phát triển về bất động sản của Tập đoàn CapitaLand với danh mục đầu tư khoảng 22 tỷ đô la Singapore vào ngày 30 tháng 9 năm 2021. CLD có khả năng phát triển vùng lân cận rộng rãi. Tài sản đa dạng bao gồm các dự án hỗn hợp, bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư, thương mại, công nghiệp, khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

CLD (Việt Nam) đảm nhận vai trò giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CapitaLand tại thị trường Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi của CLD, nơi công ty đã thiết lập một hoạt động kinh doanh sâu rộng hơn 27 năm. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm 2 dự án hỗn hợp, hơn 12.000 căn hộ chất lượng cao tại 16 dự án khu dân cư và 1 khu bán lẻ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài mục tiêu phát triển các dự án bất động sản, CLD còn có tham vọng trở thành chủ đầu tư được mọi đối tác và khách hàng lựa chọn, góp phần làm phong phú cuộc sống và phát triển cộng đồng. Công ty cam kết tiếp tục tạo ra không gian làm việc, sống và vui chơi chất lượng cao dành cho cộng đồng thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Thực hiện phương châm phát triển của Tập đoàn, CLD đặt tính bền vững làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh của mình. CLD đồng hành cùng công ty tại quốc gia nơi công ty đặt trụ sở thông qua các hoạt động đóng góp vào vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên.

Quá trình phát triển của Chủ đầu tư CapitaLand

Đầu tiên là hoạt động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hai thành phố lớn nhất Việt Nam, sau đó là 5 tỉnh thành khác kéo dài từ Bắc vào Nam như: Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang.

CapitaLand Việt Nam đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ, theo thống kê, đến nay, tập đoàn đã cung cấp khoảng 9.100 căn hộ chất lượng cao và 9 dự án nhà ở cho thị trường nhà ở tại TP.HCM và Hà Nội.

Năm 2006, CapitaLand tiến vào thị trường Việt Nam, và thành lập trụ sở đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh – từ đó cái tên CapitaLand Việt Nam xuất hiện và lớn mạnh với tham vọng thâu tóm thị trường Việt Nam.

Năm 2008, CapitaLand đã mở văn phòng tại Hà Nội nhằm hỗ trợ mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường tiềm năng này. Đội ngũ nhân sự của công ty tại hai thành phố này đã tăng lên gần 80 người, hầu hết là người Việt Nam, phù hợp với chiến lược nội địa hóa nguồn nhân lực của công ty và cam kết phát triển nguồn nhân lực tại địa phương.

Năm 2008 và 2009, CapitaLand Việt Nam đã giành được giải thưởng Rồng Vàng về dịch vụ tốt nhất, trở thành một trong những doanh nghiệp FDI có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Vào tháng 7 năm 2009, CapitaLand Việt Nam đã giành được Giải thưởng Chiến lược Tiếp thị Tốt nhất tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế CNBC cho dự án The Vista của mình.

Tại Hồng Kông năm 2017, CapitaLand Việt Nam vừa giành được giải thưởng “Nhà đầu tư nước ngoài (Việt Nam) xuất sắc” do GoHome Awards trao tặng.

Năm 2018, CapitaLand Việt Nam: lần thứ 2 đạt giải “Chủ đầu tư tiêu biểu tại Việt Nam” và giành được tổng cộng 18 giải thưởng trong Giải thưởng Bất động sản Property Guru Vietnam.

Ngày 23 tháng 8 năm 2019, CapitaLand Việt Nam đã được trao giải thưởng “Nhà phát triển khách sạn tiêu biểu”, giành được hơn 10 giải thưởng trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Vietnam 2019. )

Đại diện từ CapitaLand Development nhận giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại TP.HCM và “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” tại Việt Nam cho dự án DEFINE
Đại diện từ CapitaLand Development nhận giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại TP.HCM và “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” tại Việt Nam cho dự án DEFINE

Một số dự án mà chủ đầu tư CapitaLand đã triển khai

 • The Vista, Quận 2
 • Dự án nhà ở tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
 • Dự án Mulberry lane
 • Dự án căn hộ Define Quận 2
 • Khu căn hộ D1 Mension
 • Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền
 • Khu căn hộ Feliz En Vista
 • Khu căn hộ Kris Vue
 • Seasons Avenue Mỗ Lao
 • Khu căn hộ The Krista
 • Khu căn hộ Vista Verde
 • Căn hộ De La Sol
Dự án DEFINE của CapitaLand sở hữu quy mô 88 căn hộ sang trọng, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp xứng tầm ngay giữa trung tâm thành phố Thủ Đức.
Dự án DEFINE của CapitaLand sở hữu quy mô 88 căn hộ sang trọng, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp xứng tầm ngay giữa trung tâm thành phố Thủ Đức.

Cảm nhận của chúng tôi về các dự án của CapitaLand Việt Nam

Với hơn 27 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư CapitaLand đã nắm bắt được tâm lý, thị hiếu của người Việt. Vì vậy, các sản phẩm của họ rất thân thiện, giá thành hợp lý và đa dạng trong nhiều phân khúc. Về tiến độ thi công, các dự án của chủ đầu tư CapitaLand thực hiện đều đảm bảo, thậm chí vượt tiến độ thi công, và kỳ vọng sắp tới Sycamore sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống tuyệt vời. Chất lượng công trình đều được khách hàng và các chuyên giá đánh giá cao. Phong cách thiết kế có ngôn ngữ mang đậm nét Singapore, không gian xanh là yêu tố luôn được chú trọng, ứng dụng phong thủy. Tiện ích nội khu đẳng cấp, các thiết kế đều được xây dựng giống bản vẽ ban đầu.

5/5 - (1 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất