Phú Long

Trên con đường vươn tới đỉnh cao của dự án, Phú Long không bao giờ thỏa hiệp về vị trí, kiến ​​trúc, sang trọng và chất lượng. Sở hữu những kiệt tác vượt thời gian luôn là thách thức và mục tiêu của tập đoàn Phú Long. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong “khai phá” tiềm năng của vùng đất phía Nam thành phố, chủ đầu tư Phú Long Group lấy đó làm sứ mệnh đánh thức vùng đất ngủ yên thành một đô thị văn minh hiện đại; kiến ​​tạo nên những công trình có giá trị vĩnh cửu , không gian sống tiện nghi, văn hóa, an toàn và thân thiện với môi trường.

"Logo

Tổng quan về chủ đầu tư tập đoàn Phú Long

Công ty Phú Long được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102029176 ngày 11 tháng 4 năm 2005. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Phú Long đã có những phát triển về bất động sản như sau:

 • Ban đầu, chủ đầu tư Phú Long có vốn điều lệ là 75 tỷ đồng.
 • Đến năm 2007, vốn điều lệ của Phú Long là 200 tỷ đồng.
 • Vốn điều lệ tăng lên 500 tỷ đồng vào năm 2009.
 • Vốn điều lệ tăng lên 700 tỷ đồng vào năm 2011.
 • Đến năm 2017, vốn điều lệ của công ty đạt 3 nghìn tỷ đồng

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Tầm nhìn

Là công ty bất động sản hoạt động theo tiêu chuẩn kinh doanh bền vững của thế giới, có hệ sinh thái đa dạng, tiện ích hỗ trợ hoàn chỉnh, mang giá trị nhân văn sâu sắc và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Xây dựng đô thị hiện đại, các vùng đất lành cho mầm xanh vươn cao, kiến tạo nên những tuyệt tác nghỉ dưỡng có giá trị vĩnh cửu và trường tồn cho mọi thế hệ khách hàng hôm nay, mai sau và mãi mãi.

– Đối với đối tác: không thỏa hiệp về chất lượng, chỉ lựa chọn các đối tác hàng đầu toàn cầu cho tất cả các khâu từ tư vấn, lập kế hoạch đến xây dựng, quản lý và vận hành.

– Đối với môi trường: Luôn thể hiện tinh thần thân thiện với môi trường, tôn trọng quy luật tự nhiên và phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

Dẫn đầu xu thế: Không ngừng đổi mới để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, tối đa hóa công năng sử dụng và giá trị bền vững theo thời gian.

Tin cậy: Luôn thực hiện đúng lời hứa, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn xây dựng tốt nhất và phương pháp quản lý hiệu quả nhất

Nhân văn: Hệ sinh thái BĐS Phú Long – nơi cuộc sống nở hoa, được nuôi dưỡng bởi một cộng đồng lớn mạnh, dân trí quốc tế cao, tràn ngập tính cởi mở và hợp tác trong một môi trường chuẩn mực và nhân văn.

Phú Long Group - An cư thịnh vượng, bừng sáng tương lai
Phú Long Group – An cư thịnh vượng, bừng sáng tương lai

Lĩnh vực hoạt động của Phú Long Group

Kinh doanh bất động sản

 • Tích hợp chuỗi giá trị của hoạt động kinh doanh bất động sản, bao gồm trước khi triển khai, triển khai và sau triển khai.
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của toàn bộ chuỗi giá trị tài sản.
 • Mở rộng phạm vi kinh doanh theo địa lý, phân đoạn, phân khúc.

Quản lý quỹ

 • Gia tăng giá trị từ tài sản bất động sản và cơ sở hạ tầng thông qua phí quản lý quỹ và phí dịch vụ.
 • Thông qua việc huy động và quản lý quỹ để tái luân chuyển dòng tiền từ các tài sản bất động sản và cơ sở hạ tầng đã đáo hạn cung cấp vốn cho các dự án

Phát triển cơ sở hạ tầng

Mở rộng phạm vi kinh doanh từ bất động sản sang phát triển cơ sở hạ tầng để tạo ra quy mô và vị trí cạnh tranh.

Phối hợp với các năng lực cốt lõi và thế mạnh có thể chuyển đổi được giữa cơ sở hạ tầng và phát triển bất động sản và xây dựng, thu về các năng lực mới cho cơ sở hạ tầng.

Phối cảnh dự án Dragon City Nhà Bè của chủ đầu tư Phú Long Group
Phối cảnh dự án Dragon City Nhà Bè của chủ đầu tư Phú Long Group

Giải thưởng chủ đầu tư Phú Long đã nhận được

Với những nỗ lực trong việc phát triển dự án, Phú Long Group đã liên tục giành được những danh hiệu cao quý ở hàng chục hạng mục giải thưởng lớn nhỏ khác nhau tại tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước. Một số giải thưởng bao gồm:

 • Ngày 18/12/2019, Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport tự hào được Tổng cục Du lịch Việt Nam chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, tiện nghi và tiêu chuẩn dịch vụ.
 • Ngày 31/5/2019, tập đoàn Phú Long được vinh danh là một trong mười nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam năm 2019 tại Lễ trao giải Quốc tế BCI Asia Award 2019.
 • “Diễn đàn Bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư” do Business Tribune tổ chức, Khu đô thị Dragon City do Công ty Phú Long làm chủ đầu tư đã đoạt giải ở hạng mục Dự án đáng sống năm 2019.
 • Ngày 22/6/2018, tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2018, thương hiệu Phú Long đã nhận được 4 chứng nhận đặc biệt: Special Recognition For Customer Care (Chăm sóc khách hàng); Special Reconition For Building Communities (Xây dựng dự án cộng đồng); Đóng góp tích cực cho xã hội; Special Recognition For Design and Construction (Thiết kế và xây dựng) và 3 giải thưởng được vinh danh cho dự án Dragon Riverside City và Dragon Village.
 • Ngày 06/04/2019, trong Ngày hội Doanh nghiệp Rồng Vàng – Các Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018, Công ty Phú Long đã được trao giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam năm 2018.
 •  Khu đô thị Dragon Village đạt hạng mục “Dự án dẫn đầu xu hướng xanh và thông minh” tại Lễ trao giải Dự án dẫn đầu xu hướng do Báo Đầu tư tổ chức.
 • Ngày 23/12/2018, Dragon Village đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 – 100 Thương hiệu tiêu biểu do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cấp.
 • Dragon Village đạt giải thưởng 100 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam
 • Ngày 13/10/2018, Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vinh danh là  “Doanh nhân và Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2018″
Rate this post

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất