Một vốn bốn lời khi đầu tư vào nhà phố Soho The Global City

Dự án The Global City được đầu tư và phát triển với định hướng sẽ trở thành “downtown” mới của Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, còn là biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á. Chính vì điều này đã tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động sản Khu Đông nói riêng và trên cả nước nói chung. Trong đó, phố Soho chính là phân khu có có sự sôi động bật nhất tại khu đô thị The Global City. Khu nhà phố Soho chính là tài sản hấp dẫn và có sức hút nhất đối với khách hàng và các nhà đầu tư bởi hàng loạt các lợi thế vượt trội.

Tại sao nhà phố Soho The Global City có sức hút hấp dẫn? 

Nhà phố Soho The Global City được đánh giá là một trong những dự án nhà phố hiếm hoi trên thị trường bất động sản giai đoạn này. Khu phố được chủ đầu tư trang bị và đầu tư tỉ mỉ một hệ thống tiện ích xung quanh vô cùng đẳng cấp. Cộng hưởng với hàng loạt các ưu điểm mà hiếm dự án hiện hữu nào có được.

Trong đó, phố Soho chính là phân khu có có sự sôi động bật nhất tại khu đô thị The Global City. Khu nhà phố Soho chính là tài sản hấp dẫn và có sức hút nhất đối với khách hàng và các nhà đầu tư bởi hàng loạt các lợi thế vượt trội.

Nhà phố Soho với đa dạng tiện ích 

Soho – khu phố được mệnh danh là phân khu có không khí sôi động và nhộn nhịp nhất trong toàn dự án. Tại đây, được chủ đầu tư Masterise Homes bố trí một hệ thống tiện ích xung quanh vô cùng dạng và phong phú. Dân cư tại nhà phố Soho The Global City được sống đúng với tiêu chí chủ đầu tư đã đưa ra “all in one”, tất các các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như vui chơi, mua sắm và giải trí đều được đáp ứng đầy đủ và mang đến đa trải nghiệm độc đáo. 

Một vốn bốn lời khi đầu tư vào nhà phố Soho The Global City

Khu phố Soho The Global City phát triển trở thành khu vui chơi sầm uất nhất khu vực, chính vì vậy, phân khu là nơi quy tụ hàng loạt các trải nghiệm về ẩm thực, mua sắm và vui chơi. Cụ thể như: Khu phố ẩm thực Eten quốc tế điểm quy tụ hàng loạt các văn hóa ẩm thực từ các quốc gia trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và không thể thiếu văn hóa ẩm thực từ Phương Tây. Cùng với đó là hệ thống với 1402 nhà hàng từ Âu đến Á, trung tâm thương mại quy mô lên tới 1,2ha nhất Việt Nam, kênh đào với hệ thống nhạc nước đầy thơ mộng và hiện đại,… Vào mỗi dịp cuối tuần, khu phố Soho còn tổ chức các buổi lễ hội sôi động, nhộn nhịp biến nơi đây trở thành một cung đường lễ hội với đa sắc màu.

Đa công năng 

Nhà phố Soho The Global City không chỉ phục vụ mục đích an cư thông thường. Bên cạnh đó, các gia chủ còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như cho thuê hoặc tự kinh doanh. Với lợi thế lớn là sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật cùng với nhiều công trình mang tính biểu tượng, khu đô thị The Global City có khả năng thu hút lượng khách hàng lớn lên đến 192.000 lượt khách mỗi ngày. Chính vì vậy, nơi đây chính là địa điểm kinh doanh đầy lý tưởng cho cư dân. Chủ nhân nhà phố Soho có thể tự mở cửa hàng để kinh doanh với sở thích của mình hoặc có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh để tạo ra lợi nhuận. Không chỉ kinh doanh để phục vụ cư dân tại The Global City mà mà phục vụ cộng đồng cư dân tại các khu vực xung quanh.

Pháp lý hoàn chỉnh

Ngoài ra, dự án The Global City còn là dự án nằm trong số ít các dự án được triển khai trên quỹ đất quy mô lớn và hiếm hoi nhất khu vực. Tại nơi đây được đánh giá là “viên kim cương” còn sót lại cuối cùng của khu Đông Sài Gòn, đồng thời còn là nơi đón đầu hạ tầng giao thông trọng điểm của cả nước. Hiện nay, chủ đầu tư Masterise Homes đã hoàn thiện tất cả các thủ tục và hồ sơ về pháp lý của dự án. Nay dự án đã có đầy đủ sổ hồng của từng sản phẩm nhà phố. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cũng vô cùng yên tâm khi đầu tư.

Đặc biệt hơn, dự án còn được bảo chứng bởi hai “ông lớn” trong ngành thiết kế kiến trúc và phát triển bất động sản là Foster + Partners và Masterise Homes. Đây đều là các đơn vị có những dự án và công trình mang tính biểu tượng và luôn tạo dấu ấn sâu sắc với khách hàng và các nhà đầu tư. Những điểm nổi bật của nhà phố, chính là điều thúc đẩy tiềm năng đầu tư của nhà phố. “Một vốn bốn lời khi đầu tư vào nhà phố Soho The Global City” là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Xem thêm thêm thông tin dự án The Global City tại đây: https://vnproperty.com.vn/the-global-city/

5/5 - (5 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
    Các bài viết mới nhất