Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh hay còn gọi là Đất Xanh Group đang là chủ đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nhắc đến. Đây được xem là một chủ đầu tư với số lượng các dự án cực kỳ lớn với chất lượng thuộc hàng khủng. Để hiểu được quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư này mọi người hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

Tập đoàn Đất Xanh là ai?

Đối với những ai quan tâm đến thị trường bất động sản nước ta thì chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm đối với chủ đầu tư Đất Xanh. Từ thuở khai sơ, tập đoàn chỉ là một công ty chuyên về môi giới dịch vụ bất động sản. Tuy nhiên, ngày nay doanh nghiệp này đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt là tại khu vực miền Nam nước ta, khi nhắc đến các công trình bất động sản thì không thể không nhắc đến Đất Xanh.

Tập đoàn không chỉ có nguồn lực tài chính vững mạnh mà còn có nguồn lực về nhân sự với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. Những điều này đã tạo nên một chủ đầu có vị thế vững vàng trên thị trường. Đồng thời cũng trở thành đối tác đáng tin cậy với các tập đoàn trong và ngoài nước. 

Logo Tập đoàn Đất Xanh
Logo Tập đoàn Đất Xanh

Tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của Đất Xanh Group

Tập đoàn Đất Xanh có tên đầy đủ là Công ty TNHH DV và XD Địa ốc Đất Xanh được thành lập từ năm 2003. Khi bắt đầu hoạt động, công ty chuyên về môi giới bất động sản với số vốn điều lệ chỉ 0.8 tỷ đồng. Lúc đó doanh nghiệp hoạt động chỉ có vỏn vẹn tất cả 10 nhân viên. Còn từ năm 2011 đến nay thì Đất Xanh chuyển sang tập trung chủ yếu vào lĩnh vực đầu tư. Quá trình phát triển bền vững của tập đoàn được thể hiện qua các giai đoạn như sau:

 • Năm 2003: Tập đoàn được thành lập và hoạt động về môi giới BĐS.
 • Năm 2004: Thành lập chi nhánh đầu tiên tại Quận 7.
 • Năm 2005: bắt đầu triển khai mô hình kinh doanh bất động sản mới. Đây là lần đầu tiên mô hình siêu thị kết hợp với căn hộ xuất hiện tại Việt Nam.
 • Năm 2006: Chi nhánh tại Bình Dương bắt đầu thành lập và giới thiệu phương thức bán hàng mới.
 • Năm 2007: Công ty CP ĐT Đất Xanh tại Bình Dương được thành lập và phân phối các dự án BĐS độc quyền tại Bình Dương.
 • Từ năm 2008 đến nay:  lần lượt mở rộng thị trường tại Khánh Hòa, Quảng Ninh, Phú Quốc, Đồng Nai. Trong thời gian này tập đoàn cũng chú trọng vào các dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước.

Ban lãnh đạo Đất Xanh Group bao gồm những ai?

Trong ban lãnh đạo của tập đoàn Đất Xanh hiện nay có các thành viên bao gồm:

 • Ông Lương Trí Thìn hiện là chủ tịch Hội đồng quản trị
 • Ông Nguyễn Khánh Hương là thành viên Hội đồng quản trị
 • Ông Bùi Ngọc Đức là thành viên hội đồng quản trị vừa là tổng giám đốc vừa là thành viên ủy ban kiểm toán nội bộ doanh nghiệp.
 • Bà Đỗ Thị Thái là phó tổng giám đốc
 • Ông Hà Đức Hiếu là phó tổng giám đốc
 • Ông Lê Hào là phó tổng giám đốc
 • Ông Lương Trí Thảo là phó tổng giám đốc kiêm ủy ban kiểm toán nội bộ vừa là thành viên hội đồng quản trị.
 • Ông Nguyễn Trường Sơn là phó tổng giám đốc
 • Bà Bùi Thanh Thảo là kế toán trưởng.
Trụ sở Tập đoàn Đất Xanh
Trụ sở Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh hoạt động chính trong những vực gì?

Hiện nay, Đất Xanh Group không chỉ hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản mà chuyển sang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực liên quan đến bất động sản. Trong đó có:

 • Hoạt động xây dựng: Không chỉ các dự án do mình đầu tư mà Đất Xanh còn tham gia vào hoạt động xây dựng của nhiều chủ đầu tư khác. Tập đoàn luôn đảm bảo sao cho công trình có thể được xây dựng đúng với tiến độ cam kết.
 • Phát triển và đầu tư các dự án: Đất Xanh đã trở thành điểm đến quen thuộc của các nhà đầu tư BĐS với nhiều dự án lớn, chất lượng cao.
 • Đất Xanh cung cấp các dịch vụ tư vấn BĐS để khách hàng có thể kết nối với các sản phẩm phù hợp với mình dễ dàng hơn.
 • Các dự án về BĐS: Đất Xanh Group đang đầu tư vào các dự án tại các khu công nghiệp với quy mô rộng khắp các tỉnh thành ở nước ta. 

Những dự án nổi bật của Đất Xanh Group

Trong gần 20 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình với các dự án bất động sản nổi bật. Dưới đây là danh sách những dự án tiêu  biểu đã làm nên tên tuổi của Đất Xanh.

Dự án Sunview Town

Dự án này nằm tại đường Gò Dưa thuộc quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Sunview Town được quy hoạch trên diện tích 5.5ha với quy mô là 4 block, mỗi block cao 18 tầng. Loại hình chính của dự án là căn hộ, chung cư cao cấp với 1603 căn.

Dự án Luxcity

Luxcity xây dựng tại số 528 đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có diện tích 7480 m2 với 3 block. Dự án có loại hình kinh doanh chính là căn hộ cao cấp.

Hình ảnh dự án Luxcity của chủ đầu tư Đất Xanh Group
Hình ảnh dự án Luxcity tại quận 7 TP.HCM

Khu đô thị Opal Central

Opal Central nằm tại trung tâm của thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nó có quy mô lớn với 8500 căn hộ cao cấp. Dự án này có đa dạng các loại hình đầu tư khác nhau boa gồm căn hộ, shophouse, penthouse,…

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về tập đoàn Đất Xanh. Đây là đơn vị chủ đầu tư có vị trí vững mạnh trên thị trường bất động sản vì thế mọi người có thể yên tâm để trở thành đối tác của tập đoàn. Hiện nay, Đất Xanh có khá nhiều dự án đang được mở bán trên thị trường. Vì thế mọi người hãy tìm hiểu thêm để có thể sở hữu chúng. 

Rate this post

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất