Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị phát triển về lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại nước ta. Đây là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản khép kín từ khâu đầu tư, thiết kế đến xây dựng và phân phối trên thị trường. Hưng Thịnh Corp cung cấp các sản phẩm mang đến giá trị thực với chất lượng cao nên được mọi người tin tưởng.

"Logo

Hưng Thịnh Corp là ai?

Tập đoàn Hưng Thịnh hay còn gọi là Hưng Thịnh Corp với tên thương mại là Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh. Trụ sở chính được đặt tại số 110 – 112 đường Trần Quốc Toản, P7, Q. 3, HCM. Tập đoàn  đã hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản trong thời gian 20 năm.

Tập đoàn đề ra các chiến lược đầu tư đúng đắn nên ngày càng có chỗ đứng vững chắc. Điều tập đoàn hướng tới là không ngừng phát triển để trở thành một công ty uy tín đối với đối tác trong nước và quốc tế. Đặc biệt, những sản phẩm phù hợp sẽ đáp ứng cho thị trường những sản phẩm phù hợp với giá trị thực nhằm góp phần tạo nên một thị trường bất động sản vững mạnh và minh bạch. 

Quá trình phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2002, với hơn 20 năm hoạt động đơn vị đã trở thành một hệ thống lớn mạnh. Trên cả nước có hơn 100 công ty thành viên và các văn phòng đại diện. Dưới đây là các giai đoạn phát triển quan trọng của tập đoàn trong  những năm qua:

 • Năm 2002: Hưng Thịnh Land được thành lập với tên gọi bên đầu là Công ty TNHH TMDV ĐT Đồng Tiến.
 • Năm 2007: Công ty Cổ phần ĐT KD Địa ốc Hưng Thịnh và Công ty CP TK – XD Hưng Thịnh được thành lập.
 • Năm 2009: Công ty CP KD nhà Nam Hưng Thịnh thành lập.
 • Năm 2010: Các công ty chuyên hoạt động về đầu tư và kinh doanh bất động sản thành lập tại Đà Lạt và Quy Nhơn.
 • Từ năm 2012 đến nay: Tập đoàn lần lượt thành lập các công ty thành viên đa lĩnh vực phân bổ tại các tỉnh thành trên cả nước. Nó đã tạo nên một hệ thống các doanh nghiệp hoạt động khép kín. 

"<yoastmark

Hưng Thịnh Corp và các lĩnh vực hoạt động chính

Bắt đầu từ một doanh nghiệp chuyên hoạt động về kinh doanh bất động sản, Hưng Thịnh Corp đã dần chuyển đổi sang mô hình tập đoàn. Đây là doanh nghiệp với hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm đầu tư và phát triển các sản phẩm bất động sản cho thị trường. Do vậy, tập đoàn phát triển trên rất nhiều lĩnh vực, bao gồm:  

 • Thi công và xây dựng: Trong chuỗi công ty có Hung Thinh Incons chuyên về việc thi công và xây dựng. Doanh nghiệp này ngày càng hoàn thiện và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong việc thi công để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu.
 • Công nghệ: Hưng Thịnh Innovation đáp ứng hỗ trợ các giải pháp công nghệ cao cho các công ty thành viên của tập đoàn cũng như các đối tác trên cả nước.
 • Phát triển dự án: Mảng phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn đều do Hưng Thịnh Land đảm nhiệm. Đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi để mang lại sự phát triển vững mạnh của tập đoàn.
 • Giao dịch BĐS: Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch và đầu tư BĐS, tập đoàn phát triển với hơn 12 sàn giao dịch trên cả nước. Hệ thống các sàn có đội ngũ nhân sự lớn mạnh để hỗ trợ mọi người. 
 • Phát triển hệ sinh thái: Việc đầu tư phát triển hệ sinh thái của tập đoàn do Hưng Thịnh Investment IF đảm nhận.  

Bộ máy điều hành của Hưng Thịnh Corp

Để có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của bộ máy lãnh đạo của Hưng Thịnh Corp. Tập đoàn có ban lãnh đạo với chiến lược phát triển đúng đắn và nhạy bén đã góp phần tạo nên thương hiệu nổi tiếng như này nay.

Chủ tịch HĐQT hiện nay là ông Nguyễn Đình Trung và các ông Nguyễn Văn Cường, Trương Văn Việt, Lê Hồng Việt và Lê Trọng Khương là các phó chủ tịch. Bên cạnh đó, tập đoàn còn có sự tham gia của cố vấn quan hệ quốc tế là ông Lê Thành.

Những dự án nổi bật được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh 

Trải qua chặng đường phát triển, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tạo nên nhiều dự án bất động sản nổi bật. Chúng ta hãy cùng điểm qua những dự án nổi bật của chủ đầu tư trong những năm qua nhé!

Sai Gon Riverside Complex

Đây là dự án nằm tại đường Đào Trí thuộc khu vực Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Sai Gon Riverside Complex với tổng diện tích hơn 75 nghìn m2 bao gồm 34 tầng căn hộ chung cư cao cấp.

Hình ảnh dự án Sài Gòn Riverside Complex tại Quận 7 TP.HCM của Tập đoàn Hưng Thịnh Corp
Hình ảnh dự án Sài Gòn Riverside Complex tại Quận 7 TP.HCM

Dự án Lavita Garden

Lavita Garden là dự án với một khu vườn đầy sức sống nằm tại đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, HCM.  Dự án này có diện tích toàn khu hơn 15 nghìn m2 với 2 block có tổng số 648 căn hộ cao cấp.

Golden Bay City

Đây là dự án có quy mô rất rộng lớn được xây dựng trên khu đất diện tích 79ha. Dự án nằm tại trung tâm của thành phố Nha Trang, Khánh Hòa với dòng sản phẩm chính là biệt thự liền kề và biệt thự song lập. 

Biên Hòa New City

Được xây dựng tại khu kinh tế trọng điểm thuộc phía Nam của nước ta. Dự án Biên Hòa New City nằm cạnh sân golf Long Thành. Đây là dự án có tổng diện tích lên đến 118.95ha với các loại hình kinh doanh chính là biệt thự và nhà phố liền kề.   

Dự án Moonlight Avenue

Dự án Moonlight Avenue được ra mắt vào tháng 9/2022, giá bán cạnh tranh chỉ 68 triệu/m2. Tọa lạc tại phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức. Với dòng sản phẩm căn hộ studio, shophouse và căn hộ chung cư cao cấp.

5/5 - (3 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất