Masterise Homes

Masterise Homes thuộc tập đoàn Masterise Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Investment). Doanh nghiệp được biết đến với các dự án bất động sản cao cấp; với các thương hiệu nổi bật như Masteri, Millennium và M-One. Masterise Homes quản lý và phát triển tất cả thương hiệu bất động sản của Masterise Group.

Tổng quan về tập đoàn Masterise Homes

Với mục tiêu kinh doanh “khách hàng là trọng tâm” của tập đoàn, Masterise Homes luôn ưu tiên lợi ích khách hàng trong mọi hoạt động. Với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, Masterise Homes sẽ tiếp tục tạo ra những công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu trên toàn cầu.

Masterise Homes không chỉ mang đến những giải pháp bền vững cho cuộc sống và gia tăng giá trị theo thời gian, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng mà hướng đến việc cung cấp một hệ sinh thái bất động sản nhà ở toàn diện tiêu chuẩn quốc tế.

Masterise Homes luôn lắng nghe và thay đổi từng ngày để vượt qua mọi giới hạn nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng dân cư thịnh vượng, phát triển bền vững và ổn định xã hội.

Với những đóng góp chân thành và thiết thực, Masterise Homes luôn ý thức hướng đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng và tạo dựng môi trường sống bền vững cho thế hệ mai sau.

Logo Masterise Homes
Logo Masterise Homes

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần kiến ​​tạo cộng đồng dân cư văn minh, thanh lịch.

Sứ mệnh

Với giá trị cốt lõi “ lấy khách hàng làm trọng tâm”, Masterise Homes cam kết phát triển các sản phẩm và dịch vụ bất động sản nhà ở đáp ứng nhu an cư và tạo dựng những giá trị đẳng cấp. Tối ưu hóa hoạt động, ứng dụng nền tảng công nghệ số tiên tiến, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Doanh nghiệp hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi, bao gồm:

 • Sự minh bạch và tôn trong trong tất cả các hoạt động
 • Lấy khách hàng làm trọng tâm” làm tiền đề phát triển
 • Luôn đổi mới và cải tiến trong mọi lĩnh vực
 • Thành công đến từ những sản phẩm tuyệt vời
 • Phát triển dự án với sự thành tâm và thiết thực

Quá trình hình thành và phát triển

 • Tháng 10/2014: Công bố dự án Masteri Thảo Điền
 • Tháng 1/2016: Bàn giao khu đô thị cao cấp Masteri Thảo Điền
 • Tháng 7/2016: Ra mắt dự án Millennium
 • Tháng 1/2016: Ra mắt M-one Nam Sài Gòn
 • Tháng 10/2017: Bàn giao khu đô thị cao cấp M-One Nam Sài Gòn; ra mắt dự án M-One Gia Định
 • Tháng 1/2018: Ra mắt dự án Masteri An Phú
 • Tháng 07/2018: Bàn giao KDC Millenium
 • Tháng 07/2019: Bàn giao KDC cao cấp Masteri An Phú
 • Tháng 09/2019: Bàn giao KDC cao cấp M-one Gia Định
 • Tháng 11 năm 2019: Phát triển thành Masterise Homes
Chủ đầu tư Masterise Homes
Chủ đầu tư Masterise Homes

Thực lực của Masterise Homes

Masterise Group lựa chọn hợp tác với các đơn vị tên tuổi để cùng phát triển các dự án cao cấp. Điều nay mang đến nhiều giá trị bất động sản và niềm tin cho mọi khách hàng. Vì vậy, các sản phẩm của chủ đầu tư đã được giao đến tay khách hàng theo đúng tiến độ xây dựng; được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đảm bảo, rất được khen ngợi.

Các hoạt động kinh doanh chính của Masterise Group trong lĩnh vực bất động sản bao gồm: bất động sản nhà ở cung cấp các dự án căn hộ, bất động sản thương mại, dịch vụ và bán lẻ.

Sản phẩm mà ông lớn này đưa ra thị trường rất đáng để đầu tư bởi tiềm lực mạnh mẽ của đơn vị này và thậm chí là số tiền bỏ ra cho tương lai. Qua khảo sát các dự án đầu tư phát triển có thể thấy, dự án của chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí đắc địa, tiện ích dịch vụ phong phú, chất lượng cao, được vận hành và quản lý bởi đơn vị uy tín.

Có thể thấy từ những yếu tố trên, Masterise Group là đơn vị có tầm nhìn chiến lược đúng đắn, bên cạnh bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh. Đặc biệt là từ đó nắm bắt rõ ràng xu hướng thị trường và nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Bên cạnh đó, để có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất, khâu PR và marketing của doanh nghiệp cũng được thực hiện tốt, bao gồm lập kế hoạch bán hàng; xây dựng nhà mẫu; tổ chức chuỗi sự kiện … mọi thứ đều được lên kế hoạch cụ thể nhất. một cách tỉ mỉ nhất để hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Chất lượng sản phẩm của chủ đầu tư đánh giá cao, là loại hình đầu tư lý tưởng để đầu tư lướt sóng cũng như đầu tư lâu dài. Mọi thứ đều được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng, bắt tay với các đối tác hàng đầu cùng đầu tư phát triển dự án mới. Nó sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm; mang đến những căn hộ đẳng cấp nhất; không gian sống xanh lý tưởng; hoàn thiện từng thiết kế; tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất đáp ứng mọi mong muốn của cư dân.

Giải thưởng lớn Masterise Homes đạt được

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền – Masteri Homes đã đạt được hàng loạt giải thưởng như:

 • BCI Asia Awards 2015: Được trao giải thưởng là Top 10 nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam
 • Top 10 dự án bất động sản hấp dẫn hàng đầu Việt Nam Năm 2016 dành cho dự án Masteri Thảo Điền
 • Masterise Homes đã đạt 8 giải thưởng tại Vietnam PropertyGuru Awards 2020
  • Dự án Masteri Centre Point giành được 2 giải thưởng: Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại TP.HCM; Giải thiết kế cảnh quan cho dự án chung cư cao cấp.
  • Dự án Masteri Waterfront đạt 2 giải: Dự án căn hộ xuất sắc nhất tại Hà; Giải thiết kế nội thất tốt nhất cho dự án căn hộ cao cấp
  • Dự án LUMIÈRE nhận được 3 giải thưởng: Giải thiết kế căn hộ xuất sắc nhất; Giải căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP.HCM; Giải thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc nhất.
  • Masterise Homes đã nhận được Giải thưởng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với những đóng góp cho cộng đồng
Bộ sưu tập các dự án thương hiệu Masterise Homes
Rate this post

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất