Trang Chủ » Tin Tức » Triển vọng nào dành cho bất động sản thành phố mới Thủ Đức?

Triển vọng nào dành cho bất động sản thành phố mới Thủ Đức?

Khi nguồn cung nhà ở hạng sang hạn chế, một số chủ đầu tư phát triển dự án ngay trung tâm Thủ Đức, được xây dựng đồng bộ, hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu săn BĐS phân khúc cao cấp.

Thuận lợi phát triển căn hộ cao cấp

Thị trường bất động sản TP.HCM 3 năm trở lại đây chứng kiến ​​giá căn hộ liên tục tăng, do nguồn cầu lớn nhưng nguồn cung lại khan hiếm. Theo khảo sát từ batdongsan.com.vn công bố tháng 3/2022, so với năm 2021, giá căn hộ tại Tp.HCM tăng trung bình gần 10%. Sản phẩm biệt thự, nhà liền kề tăng 15%. Tại TP Thủ Đức hay các huyện như Củ Chi, Nhà Bè … giá đất nền tăng hơn 20%.

Triển vọng nào dành cho bất động sản thành phố mới Thủ Đức?
Triển vọng nào dành cho bất động sản thành phố mới Thủ Đức?

Nguyên nhân xuất phát từ việc một số dự án còn vướng mắc về thủ tục pháp lý nên số lượng dự án được phê duyệt mới ít dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn cung. Thống kê của Savills Việt Nam cho thấy, nguồn cung căn hộ tại Tp.HCM năm 2021 sẽ giảm 54% (11.700 căn), mức thấp nhất trong vòng 5 năm.

Ngay sau khi thành phố Thủ Đức được Chính phủ quy hoạch phát triển đô thị với định hướng trở thành trung tâm kinh tế tri thức – tài chính, thị trường bất động sản khu vực này trở nên sôi động. Thủ Đức sở hữu nhiều lợi thế để phát triển loại hình bất động sản nhà ở như: quỹ đất lớn, các chính sách quy hoạch đang được triển khai đồng bộ, các công trình giao thông trọng điểm đang dần hoàn thiện. Cầu Ba Son, tuyến metro số 1 nối Bến Thành – Suối Tiên sắp đi vào hoạt động từ năm 2022.

Tham khảo thêm: Dự án Lakeview Thủ Thiêm 

Triển vọng nào dành cho bất động sản thành phố mới Thủ Đức?
Triển vọng tăng giá của bất động sản Thủ Đức

Từ đầu năm 2022, nhiều dự án mới mở bán tại TP.HCM nằm trên địa bàn Thủ Đức. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê được dự báo sẽ tăng nhanh do thành phố sẽ tiếp nhận một lượng lớn các chuyên gia từ khắp nơi trong nước và quốc tế đến làm việc vì mục tiêu phát triển của thành phố. Do đó, phân khúc bất động sản căn hộ tại đây vẫn còn nhiều dư địa để phát triển.

Ngoài tiềm năng đầu tư, khu Đông TP.HCM không có nhiều dự án cao tầng mang tính biểu tượng. TP Thủ Đức triển khai xây dựng chính quyền đô thị và cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có tiềm lực đồng hành trong xây dựng cơ sở hạ tầng. Địa phương đã từng bước tháo gỡ những rào cản về thủ tục hành chính, tháo gỡ những nút thắt về thủ tục pháp lý. Sự hỗ trợ của chính quyền địa phương sẽ tạo động lực để doanh nghiệp thực hiện vai trò kiến ​​tạo xã hội, xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh.

Một số chủ đầu tư nhạy bén đã phát triển các dự án ngay trung tâm với quy mô hiện đại, được xây dựng đồng bộ, hạ tầng tiện ích hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu bất động sản cao cấp của nhiều nhà đầu tư.

The Global City – Biểu tượng thành phố Thủ Đức

Với mục tiêu đồng hành cùng kinh tế địa phương, Masterise Homes đã phát triển dự án The Global City ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp huyết mạch của TP Thủ Đức. The Global City được kỳ vọng sẽ đạt được mục tiêu định nghĩa lại tiêu chuẩn sống căn hộ cho người Việt Nam, tạo nên biểu tượng của địa phương, nâng tầm vị thế của thành phố Thủ Đức trong khu vực.

Tổng quan dự án The Global City Thủ Đức

Masterise Homes – thành viên thuộc Masterise Group, là tiền thân của Công Ty Thảo Điền Investment được thành lập vào năm 2007 (TDI), Masterise Homes là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản cao cấp. Triết lý kinh doanh của chủ đầu tư Masterise Home là lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn luôn thay đổi để đáp ứng các chuẩn mực ngày càng khắt khe từ khách hàng, kiến tạo những giá trị phồn vinh, cộng đồng văn minh với sự chân thành trong không gian sống bền vững.

Masterise Homes tiếp tục phát triển lĩnh vực bất động sản hàng hiệu mang tầm Quốc tế. Lợi thế về thủ tục pháp lý, dự án The Global City đã thu hút được giới đầu tư bởi vị trí đắc địa ngay trung tâm Thủ Đức, kết nối giao thông vùng thuận tiện. Ngoài ra, đây còn là dự án hạng A trong bán kính vài km, dễ dàng di chuyển đến ga Metro và Xa lộ Hà Nội, khu công nghệ cao Quận 9, cạnh trụ sở công an thành phố.

Không gian tại The Global City

Tuy là dự án bất động sản cao tầng nhưng ngay từ khâu thiết kế, Masterise Homes đã chú trọng đến yếu tố xanh, cùng cư dân hình thành phong cách sống lành mạnh, an toàn. Với hàng trăm tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố. Bên cạnh đó, tòa nhà được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế cũng là yếu tố cộng hưởng thu hút giới thượng lưu, trí thức và chuyên gia nước ngoài đến sinh sống.

Không chỉ đơn thuần là một dự án bất động sản nhà ở, The Global City tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng địa phương của Masterise Homes. The Global City được kỳ vọng trong tương lai là biểu tượng mới của thành phố Thủ Đức – tâm điểm kết nối vùng, đồng hành cùng thành phố xây dựng “hạt nhân tăng trưởng kinh tế” của khu vực.

5/5 - (2 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
    Các bài viết mới nhất