Ecopark

Năm 2003, một nhóm các nhà đầu tư có tâm huyết và kinh nghiệm thành công trong các lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời được gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên tại Việt Nam phù hợp với xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại trên thế giới: khu đô thị Ecopark. Sau hơn 15 năm phát triển, tập đoàn Ecopark đã trở thành mô hình đô thị chức năng kiểu mẫu, tiên phong dẫn đầu xu hướng bất động sản xanh, giá cả hợp lý, đạt nhiều giải thưởng danh giá quốc tế. Ban lãnh đạo công ty quyết định đổi tên thành Công ty CP tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và đầu tư vào các lĩnh vực như y tế, giáo dục, du lịch, giải trí, nông nghiệp sạch, công nghệ cao,…Đồng thời, phù hợp với xu hướng phát triển của bất động sản xanh, mở rộng và phát triển mô hình đô thị Ecopark trên cả nước.

Logo tập đoàn Ecopark
Logo tập đoàn Ecopark

Giới thiệu tập đoàn Ecopark

Tập đoàn Ecopark là một trong những nhà nhà đầu tư nổi tiếng trong việc phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh. Trong suốt 15 năm qua tập đoàn Ecopark đã xây dựng khu đô thị đáng sống nhất tại miền bắc, khẳng định uy tín, trách nhiệm, chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc.

Không chỉ vậy, Ecopark còn được nhà đầu tư lớn, lựa chọn hợp tác với các chủ đầu tư lớn, các tập đoàn lớn, chất lượng cao trên các lĩnh vực trong và ngoài nước như:

 • AA Corporation – đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam, Đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản Kume Design Asia
 • Đơn vị quy hoạch CPG Consultants tại Singapore
 • Đơn vị thi công Untracon (Singapore), Coteccons (đơn vị hàng đầu Việt Nam)
 • Đơn vị quản lý Coteba (thuộc Tập đoàn Artelia (Pháp), Savills (Đơn vị quản lý hàng đầu tại Việt Nam).

Đây là nền tảng vững chắc khẳng định năng lực và thực lực của Ecopark, bởi muốn làm việc với một công ty lớn thì phải có uy tín, trách nhiệm, tiềm lực và cả khía cạnh tài chính mạnh. Phải là tập đoàn lớn mạnh, có đủ năng lực và uy tín cao mới có thể hợp tác lâu dài với họ.

Sứ mệnh

Tập đoàn Ecopark không chỉ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà, mà còn mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Ecopark tập trung vào hai nhiệm vụ chính:  Tạo ra giá trị chia sẻ vĩnh cửu cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp bất động sản xanh tiên tiến và sáng tạo.

Với mô hình thành phố sinh thái nhân văn và chất lượng cao, chúng tôi sẽ hiện thực hóa giấc mơ về một tổ ấm lý tưởng của bao thế hệ Việt Nam, kiến ​​tạo và đại diện cho xu hướng phát triển công trình xanh bền vững, hài hòa với thiên nhiên, tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như nhân loại.

Tầm nhìn

Tập đoàn Ecopark phấn đầu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng bất động sản xanh.

Giá trị cốt lõi

 • Tin cậy: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói và việc làm trên cơ sở tin cậy và tôn trọng lẫn nhau.
 • Xuất sắc: Tăng trưởng toàn diện bằng sự đổi mới, sáng tạo và khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới, vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động.
 • Cùng nhau thành công: Cộng hưởng và chia sẻ những giá trị, lợi ích chung lâu dài về kinh tế, chất lượng cuộc sống, góp phần hình thành cộng đồng dân cư xanh, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
 • Bền vững: Bền vững trong mối quan hệ chặt chẽ môi trường, kinh tế, xã hội – thổi hồn văn hóa dân tộc, mang dấu ấn xanh của hệ sinh thái thiên nhiên trong lành vào từng nhịp thở, nhịp sống của thành phố trẻ thịnh vượng.
Chủ tịch tập đoàn Ecopark Ông Lương Hà
Chủ tịch tập đoàn Ecopark Ông Lương Hà

Giải thưởng và thành tựu của tập đoàn Ecopark

Năm 2018: Khu đô thị tốt nhất Việt Nam; Nhà phát triển BĐS uy tín nhất; Phân khu Aqua Bay – Ecopark dự án phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam; Khu cao tầng hàng đầu hàng đầu Việt Nam.

Năm 2019: Chủ đầu tư của năm; Dự án đáng sống nhất Việt Nam; Top 10 khu đô thị đáng sống;

Năm 2020: Dự án Đáng sống nhất; Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam; Đại đô thị tốt nhất Việt Nam; Nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam; Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm ESG tốt nhất; Doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất; Khu đô thị tốt nhất Châu Á.

Sự khác biệt trong các dự án của Ecopark

Về chất lượng công trình và tiến độ thi công, luôn được đảm bảo khi được hai nhà thầu xây dựng lớn đảm nhận và hợp tác chính là Untracon và Coteccons. Với Ecopark môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cây xanh và nước là 2 điểm ưu việt được đầu tư mạnh vào mật độ xanh tại các phân khu mà chúng tôi đầu tư, mang đến môi trường trong lành, thư thái và thoải mái cho khách hàng. Sự minh bạch về mặt pháp lý cũng là một trong những ưu điểm trong các dự án của Ecopark.

Phối cảnh tiện ích, mảng xanh tại các dự án của tập đoàn Ecopark
Phối cảnh tiện ích, mảng xanh tại các dự án của tập đoàn Ecopark

Dịch vụ, tiện ích hoàn hảo

Ecopark không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi tận hưởng, sự kết hợp hài hòa giữa nhân – thủy – thổ tạo nên sự cộng hưởng, năng lượng sống. Hệ thống công viên cây xanh bao gồm ba công viên lớn với tổng diện tích 10ha: công viên mùa hạ, công viên mùa xuân và công viên mùa thu

Không chỉ chú trọng đến quy hoạch, xây dựng, hạ tầng mà Ecopark còn tạo nên giá trị riêng bằng việc hình thành hệ thống tiện ích công cộng, phúc lợi cộng đồng, dịch vụ, tiện ích công cộng tiêu chuẩn quốc tế… giúp cư dân sinh sống tại đây tận hưởng trọn vẹn tinh hoa của cuộc sống hiện đại.

Rate this post

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *