Hà Đô

Khi nói về thị trường bất động sản thì chúng ta không thể không nhắc đến chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô. Hà Đô là tập đoàn hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn đạt được nhiều thành tựu to lớn trong quá trình phát triển với sự đánh giá cao của các nhà đầu tư về sự uy tín. Để nắm rõ hơn về Hà Đô Group thì mọi người có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Sơ lược về tập đoàn Hà Đô

Hà Đô Group xuất thân là một công ty xây dựng được thành lập từ năm 1990. Doanh nghiệp này thuộc viễn kỹ thuật quân sự của Bộ Quốc Phòng. Trụ sở chính của nó được đặt tại vị trí số 8 đường Láng Hạ, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Hiện nay, công ty có tới 15 công ty thành viên và hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực trở thành đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sứ mệnh mà tập đoàn đề ra đó là hướng đến một tập đoàn đầu tư BĐS và năng lượng hàng đầu của nước ta. Trong quá trình hoạt động sẽ khẳng định thương hiệu bền vững cả thị trường trong nước lẫn thị trường quốc tế. Doanh nghiệp luôn đặt khách hàng làm trung tâm và không ngừng đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng. 

Logo chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô
Logo chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

Quá trình phát triển gần 30 năm của Hà Đô Group

Tập đoàn Hà Đô được thành lập vào năm 1990 và sau đó 4 năm thì chính thức bước vào thị trường đầu tư và kinh doanh bất động sản. Trong quá trình hoạt động, tập đoàn có những bước phát triển vượt trội. Dưới đây là chi tiết về quá trình tập đoàn xây dựng nên thương hiệu như ngày nay:

 • Năm 1996: Xây dựng Hà Đô sắp nhập với công ty thiết bị cơ điện và lấy tên là công ty Hà Đô.
 • Năm 2004: Cổ phần hóa và đổi thành tên Công ty Cổ phần Hà Đô.
 • Năm 2006: Bắt đầu tham gia vào các hoạt động đầu tư thủy điện.
 • Năm 2009: Nhà máy về thủy điện Za Hưng bắt đầu được vận hành.
 • Năm 2010: Tên doanh nghiệp được chính thức đội thành Công ty CP Tập đoàn Hà Đô và niêm yết trên thị trường chứng khoán.
 • Năm 2013 đến nay: Triển khai một số dự án về nhà máy điện như Hồng Phong 3, Nhan Hạc và một số dự án bất động sản tiêu biểu.

Tập đoàn Hà Đô phát triển trong nhiều lĩnh vực

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Hà Đô còn trở thành ông lớn trong khá nhiều lĩnh vực như công nghiệp, du lịch, thủy điện,…Cụ thể về các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn như sau:

 • Bất động sản: Triển khai đầu tư vào các cơ sở hạ tầng và kinh doanh căn hộ. Ngoài ra còn hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà hàng và các khu du lịch sinh thái.
 • Đầu tư và phát triển năng lượng: đầu tư, quản lý, thi công và vận hành các nhà máy thủy điện, điện gió, năng lượng mặt trời.
 • Thi công xây lắp: Hoạt động xây dựng các công trình về thủy lợi, giao thông, thủy điện. Ngoài ra, còn lắp đặt và sửa chữa hệ thống máy tính, thang máy, điện dân dụng, thủy khí và các loại thiết bị hạ nâng.
 • Hoạt động dịch vụ, thương mại: Kinh doanh lĩnh vực du lịch sinh thái, nhà hàng và khách sạn.
 • Dịch vụ tư vấn: Tư vấn các vấn đề liên quan đến công trình xây dựng như lập dự án, quản lý đầu tư, khảo sát công trình. Bên cạnh đó, một số dịch vụ như thiết kế quy hoạch các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, sân bay,…
 • Sản xuất công nghiệp: Hà Đô Group đầu tư xây vào sản xuất và kinh doanh các thiết bị máy móc sử dụng trong công nghiệp. Trong đó có sản xuất, mua bán những vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử,…

Các nhân vật chủ chốt của Hà Đô Group

Tập đoàn Hà Đô là một công ty cổ phần nên cơ cấu sẽ bao gồm có ĐHĐCĐ, HĐQT và ban điều hành. Hiện nay, chủ tịch tập đoàn là ông Nguyễn Trọng Thông. Các ủy viên hội đồng quản trị bao gồm ông Hoàng Đình Hùng, ông Lê Xuân Long, Ông Ngô Xuân Quyền, ông Nguyễn Đình Hùng, ông Đào Hữu Khanh, ông Nguyễn Văn Tô. Bên cạnh đó, ban điều hành bao gồm ông Chu Tuấn Anh là tổng giám đốc và ông Đinh Văn Võ, ông Nguyễn Hữu Vinh là các thành viên chính. 

Tập đoàn Hà Đô gây ấn tượng với những dự án tiêu biểu

Chủ đầu tư Hà Đô Group đã ngày càng có được vị thế quan trọng trên thị trường bất động sản. Tập đoàn đã khiến cho khách hàng tin tưởng với hàng loại dự án bất động sản nổi tiếng, bao gồm:

Hado Charm Villas

Charm Villas được quy hoạch tại Km11 trên đường Đại lộ Thăng Long thuộc địa bàn xã An Thượng và xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là dự án với diện tích 30ha chuyên về các loại biệt thự liền kề.

Dự án Hado Charm Villas cho Hà Đô Group làm chủ đầu tư
Dự án Hado Charm Villas cho Hà Đô Group làm chủ đầu tư

Hado Centrosa Garden

Dự án nằm tại số 200 đường 3 tháng 2 thuộc phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hà Đô Centrosa Garden có diện tích hơn 60 nghìn m2. Loại hình kinh doanh chủ yếu đó là các căn hộ chung cư cao cấp và nhà phố.

Hado Riverside

Dự án tọa lạc tại KĐT Hà Đô Thới An trên đường Lê Thị Riêng thuộc phường Thới An, Q12, thành phố Hồ Chí Minh. Hà Đô Riverside bao gồm 124 căn biệt thự và nhà phố liền kề đáp ứng nhu cầu về nhà ở cao cấp cho người dân khu vực miền Nam với đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại. 

Rate this post

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất