Hệ sinh thái NovaGroup kiến tạo các đô thị đa tiện ích

Không chỉ Novaland xây dựng khu đô thị, hệ sinh thái NovaGroup cũng hoàn thiện chuỗi tiện ích, dịch vụ, sản phẩm phục vụ cư dân và cộng đồng. Sau 30 năm hình thành và phát triển, NovaGroup hiện có 8 tập đoàn thành viên gồm: Novaland, Nova Consumer, Nova Service, Nova Tech, Nova Logistic, Nova Capital Partners, Nova Finance và Nova Industry. Hệ sinh thái dần hoàn thiện của tập đoàn này xoay quanh trục lõi của Novaland, tạo nên chuỗi giá trị tối ưu cho khách hàng và cư dân.

Hệ sinh thái NovaGroup kiến tạo các đô thị đa tiện ích

Với hơn 50 khu đô thị do Novaland phát triển, NovaGroup đã thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước,… góp phần hình thành các khu đô thị đa tiện ích tại nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước.

“Tập đoàn NovaGroup đã tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người cũng như thúc đẩy hàng trăm ngành công nghiệp khác thông qua chuỗi cung ứng nguyên liệu, dịch vụ hậu cần từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh độc lập, từ đó thúc đẩy nền kinh tế địa phương phát triển”, ông nói.

Novaland định hướng phát triển các dự án quy mô lớn

Trong hệ sinh thái NovaGroup, Novaland hiện đang giữ vị trí là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với các dự án quy mô hàng nghìn ha trên nhiều tỉnh thành. Đến cuối năm 2021, Novaland đã tăng diện tích đất đang sở hữu và đang nghiên cứu lên gần 10.600 ha, tăng 115,7% so với năm 2020.

Hệ sinh thái NovaGroup kiến tạo các đô thị đa tiện ích

Sau nhiều năm, tập đoàn thành công trong lĩnh vực phát triển các dự án nhà ở đô thị, Novaland đang triển khai đầu tư mạnh vào mô hình bất động sản đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch, dựa trên đòn bẩy từ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối. Nổi bật nhất là ba dự án Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) với hàng trăm tiện ích, dịch vụ đang được thị trường đón nhận tích cực.

“Tôi thực sự bị choáng ngợp bởi quy mô của NovaWorld Phan Thiết. Đây là một trong những dự án hoành tráng và đầy đủ tiện ích nhất mà tôi từng thấy. Cư dân ở đây được tận hưởng mọi tiện ích ngay trong khuôn viên dự án”, chị Hà chia sẻ Kim Chi, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

Nova Service phát triển hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp

Quá trình “thay da đổi thịt” của các dự án lớn NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, Aqua City có sự đóng góp không nhỏ của Nova Service. Bên cạnh các sản phẩm biệt thự được Tập đoàn Novaland bàn giao cho dân cư đúng tiến độ mà còn có một hệ thống tiện ích và dịch vụ mà Nova Service đang phát triển, với mục đích sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Trong thời gian ngắn, Tập đoàn Nova Service đã mở rộng chuỗi cửa hàng, phát triển với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ ẩm thực, cà phê, thời trang, giải trí, siêu thị, chăm sóc sức khỏe, phòng khám, trường học…

Năm 2022, trong lĩnh vực bán lẻ, phía Nova FnB cũng đã đặt mục tiêu phát triển với 250 cơ sở thuộc chuỗi thương hiệu ẩm thực, có thể phục vụ 4,5 triệu khách hàng. Và Tập đoàn Nova Commerce phát triển với hơn 100 siêu thị và trung tâm thương mại bao gồm Nova Siêu thị, Nova Market, Nova Mall.

Ở lĩnh vực dịch vụ, NovaDreams đã khai trương các khu vui chơi Tropicana Park, Circus Land, Cầu Đất Farm và Florida Water Park, theo ước tính sẽ đón khoảng một triệu lượt khách đến vui chơi tại đây. Đặc biệt, Nova Entertainment cũng đã công bố bản quyền tổ chức hai cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam và Hoa hậu Trái đất và dự kiến sẽ ​​ra mắt CineWorld tại khu đô thị Aqua City.

Trong lĩnh vực cộng đồng, Nova Education với thành viên đầu tiên là Nova College đã đào tạo 2.038 sinh viên trong năm học 2021-2022. Và Nova Healthcare đã khởi công nhiều dự án chăm sóc sức khỏe như Nova Medi, Nova Medic, Nova Clinic và dự kiến ​​sẽ đưa vào hoạt động các phòng khám đa khoa quốc tế, phòng khám bác sĩ và gia đình tại khu đô thị do Tập đoàn Novaland phát triển.

Nova Consumer hoàn thành chuỗi 3F

Ngoài nền tảng nông nghiệp đã phát triển hơn 30 năm qua, Nova Consumer dự định mở rộng sang lĩnh vực hàng tiêu dùng. Trong đó, Nova Service sẽ hỗ trợ Nova Consumer có thêm kênh giới thiệu sản phẩm ổn định và bền vững.

Nova Consumer cũng đã hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods, trong đó ngành hàng tiêu dùng được mở rộng với hàng loạt thương hiệu mới. Việc hoàn thiện chuỗi 3F – chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín từ nông trại đến đầu mối – tạo động lực cho sự phát triển của các thương hiệu mới các doanh nghiệp khác trong chuỗi cung ứng của Nova Consumer.

Đại diện Tập đoàn Nova cho biết, trong quá trình phát triển, nhiều lĩnh vực khác đã được tập đoàn triển khai nhằm gia tăng giá trị tối ưu cho khách hàng như công nghệ, công nghiệp, tài chính, logistics…

“Với hệ sinh thái đang dần hoàn thiện, khách hàng và cư dân của NovaGroup sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích và đẳng cấp. Hệ sinh thái hoàn chỉnh cũng góp phần gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng và nhà đầu tư”, ông nhấn mạnh.

5/5 - (1 bình chọn)

    Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
    Các bài viết mới nhất