Novaland

Tập đoàn Novaland – Nhân tố chính trong hệ sinh thái Nova Group – là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha, Tập đoàn Novaland hiện đang phát triển 3 dòng sản phẩm chính, bao gồm: bất động sản đô thị; bất động sản du lịch; bất động sản công nghiệp. Hiện nay, Novaland Group đã có danh mục gần 50 dự án bất động sản sau 30 năm hình thành và phát triển. Không chỉ dừng lại ở các dự án bất động sản nhà ở tại trung tâm TP.HCM. Mà còn có hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn, các dự án và sản phẩm dẫn đầu xu hướng; tác động tích cực đến phát triển du lịch và đô thị tại các tỉnh phía Nam. Novaland là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và trái phiếu của công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore.

Logo chủ đầu tư Novaland
Logo chủ đầu tư Novaland

Ý nghĩa của logo tập đoàn Novaland

Logo Novaland Group mang một ý nghĩa đơn giản nhưng độc đáo. Khi nhìn ở chính diện chúng ta đọc từ Nova và từ Land, được ghép lại chỉ bằng 1 hình rubic. Kết cấu rubic ​​này góp phần tạo ra cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ. Cùng với các tông màu chủ động xanh dương – xanh đậm – nâu gợi lên cảm giác về những ngôi nhà; không gian xanh và mảnh đất.

Tên gọi và logo đã đồng hành cùng tập đoàn trong chặng đường phát triển đã qua và tương lai. Ngay từ tên gọi và logo, công ty đã thể hiện sứ mệnh, tinh thần và định vị của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chính thiết kế nhỏ này là một trong những yếu tố làm nên thành công của tập đoàn trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

Tầm nhìn – Sứ mệnh tập đoàn Novaland

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế, phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực: bất động sản, tài chính, kiến tạo điểm du lịch, xây dựng hạ tầng giao thông. Nhờ đó góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Sứ mệnh: Tập đoàn Novartis phát triển dự án không chỉ là những m2 xây dựng mà còn giúp tạo ra một cộng đồng cư dân nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích dịch vụ. Từ đó, xây dựng một điểm đến tạo ra giá trị sống gia tăng bền vững mang lại niềm vui cho bản thân và xã hội.

Giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Chính trực. Đây là ba đức tính cần thiết của mỗi thành viên Tập đoàn Novaland.

Bộ quy tắc ứng xử

Tại Novaland Group, hội đồng quản trị và ban điều hành có trách nhiệm chăm sóc nhân viên. Mọi nhân viên đều có trách nhiệm chăm sóc khách hàng, thể hiện qua các sản phẩm và dịch vụ khách hàng của họ. Novaland là một đội ngũ chuyên gia được gắn kết chặt chẽ. Tất cả các hành động phải tuân thủ quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình mà không ảnh hưởng đến người khác.

Hành vi ứng xử đúng mực sẽ gìn giữ giá trị cốt lõi của Novaland. Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp là chuẩn mực của mọi hoạt động, giúp chúng ta phát triển bền vững.

Lịch sử phát triển của Novaland

Thành lập vào ngày 18/09/1992. Xuất phát điểm của công ty là kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản và xây biệt thự cho thuê. Với lòng kiên trì, nhiệt huyết và khát vọng thành công, vượt lên và vươn xa. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Novaland đã từng bước để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản nổi tiếng.

Hiện các dự án của Novaland Group trải dài khắp cả nước. Novaland đã xây dựng bằng tâm huyết, sự tập trung và quyết tâm trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản nổi tiếng với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm: căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng… Vị trí chiến lược tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Thành tựu của Novaland

Các dự án căn hộ cao cấp Novaland, dự án nghỉ dưỡng Novaland đều nổi bật và mang lại thành tích đáng tự hào, ghi dấu ấn rất quan trọng khẳng định chất lượng hơn nữa với khách hàng. Những nỗ lực của Novaland trong 30 năm qua đã được công nhận khi liên tục được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng bất động sản tiêu biểu như:

 • Năm 2018 Novaland Việt Nam thường xuyên được Forbes Việt Nam xếp hạng trong 40 thương hiệu và công ty giá trị nhất Việt Nam. Với thành tựu trên là sự khẳng định năng lực của Tập đoàn Novaland và chất lượng những sản phẩm hoạt động trên thị trường được đánh giá rất tốt.
 • Ngoài ra, cũng trong năm 2018, tập đoàn Novaland đã đạt được giải thưởng cao quý Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả Việt Nam qua kết quả bình chọn của Nhịp cầu đầu tư. Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với Novaland, một doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, chắc chắn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng mà không cần lo lắng về đầu tư.
 • Tiếp đến năm 2019, Chủ đầu tư Novaland khẳng định vị thế của mình khi lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản tiêu biểu do Vietnam Report bình chọn. Với con số top 10 đáng ấn tượng này là sức mạnh to lớn tạo ra niềm tin cho khách hàng khi đầu tư các sản phẩm của Novaland.
 • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả năm 2019 một lần nữa đạt được thành tích này, khó có đối thủ nào cạnh tranh được nhờ vốn điều lệ ngày càng lớn của Novaland.
 • Cuối cùng, Giải thưởng Nhà phát triển xuất sắc nhất Việt Nam, điều này có thể khẳng định Tập đoàn Novaland đã tận dụng khách hàng rất hiệu quả thông qua các dự án mà mình đã triển khai.
Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng lại Viet Nam Property Awards
Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng lại Viet Nam Property Awards

Dự án Novaland nổi bật

 • Aqua City
 • Novaworld Phan Thiết
 • Novaoworld Mũi Né – Marina City Mũi Né
 • Novaworld Hồ Tràm
 • Suntec City – Long An
5/5 - (1 bình chọn)

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *