Keppel Land

Keppel Land là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu tại Singapore cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển và bền vững, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land cung cấp các giải pháp bất động sản sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và cộng đồng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án khu dân cư đạt nhiều giải thưởng danh giá, các dự án thương mại chất lượng cao và khu phức hợp đô thị. Keppel Land đã hiện diện rộng rãi trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Trung Quốc, Singapore và Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng sang các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản hàng đầu và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất, tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, với danh mục cao ốc văn phòng phòng hạng A, dự án khu dân cư, trung tâm thương mại, khu đô thị và căn hộ dịch vụ đã giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Logo chủ đầu tư Keppel Land
Logo chủ đầu tư Keppel Land

Quá trình hình thành và phát triển của Keppel Land

Hiện tại, chủ đầu tư Keppel Land được coi là một trong những con át chủ bài trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Keppel Land qua những dấu mốc quan trọng sau:

 • Keppel Land được thành lập từ năm 1890, có trụ sở chính tại Tòa nhà Saigon Centre – 65 Lê Lợi – Quận 1. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoạt động tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á.
 • Năm 1996, Keppel Land chính thức đặt viên gạch đầu tiên vào thị trường bất động sản Việt Nam thông qua dự án Saigon Centre.
 • Cuối năm 2011, chủ đầu tư Keppel Land cùng hai đối tác là ầu tư Keppel Land và 2 đối tác lớn là CTCP Đường sông Miền Nam (Sowatco) và Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn (Resco) đã triển khai thành công Saigon Centre giai đoạn II.
 • Từ năm 2011 đến tháng 4 năm 2018, Keppel Land đã đào tạo về an toàn lao động cho hơn 33.000 công nhân.

Về mục tiêu: Mục tiêu phát triển của Tập đoàn Keppel Land là trở thành tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, từ đó tiến vào thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Về tầm nhìn chiến lược: Công ty toàn cầu Keppel Land đang xây dựng một tương lai bền vững

Về sứ mệnh: Keppel Land luôn có hướng đi riêng đặc biệt về tính an toàn, bền vững, trách nhiệm và lợi tức đầu tư cao.

Về giá trị cốt lõi: Đây là một thành viên trực thuộc tập đoàn Keppel Land. Với tinh thần trách nhiệm công việc cao, khả năng thích ứng nhanh với sự phát triển, nỗ lực không ngừng, nhiệt huyết sáng tạo và tinh thần đoàn kết cao nhất. Môi trường làm việc an toàn tuyệt đối, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo.

Keppel Land cũng áp dụng các giá trị cốt lõi vào các hoạt động của công ty để tạo ra hoạt động kinh doanh mạnh nhất có thể.

Thành tựu: Sau gần 30 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land đã đạt được những giải thưởng danh giá sau:

 • Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam: Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2012, 2013, 2014, 2015, 2016.
 • Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam: Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2012, 2013, 2014, 2015, 2016.
 • Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam: Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2012, 2013, 2014.
 • Nhà phát triển Dự án Văn phòng và Thương mại xuất sắc nhất Việt Nam: Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2013, 2014, 2015, 2016.
 • Nhà phát triển các dự án bán lẻ tại Việt Nam: Giải 2 Bất động sản Euromoney 2013.
 • Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam: BCI Asia Awards 2012, 2014, 2015.
Kỷ niệm 30 năm Keppel Land có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam
Kỷ niệm 30 năm Keppel Land có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam

Một số dự án của Keppel Land

Nhiều dự án của Keppel Land Việt Nam được đánh giá cao như:

Dự án Estella: Đây là tổ hợp chung cư cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Việt Nam. Dự án tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và được hoàn thành vào năm 2012. Estella cũng là sản phẩm thành công nhất của Keppel Land Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Dự án Villa Riviera: Được xây dựng tại Quận 2, bao gồm 101 căn biệt thự có diện tích từ 300 đến 550m2. Tích hợp hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí hấp dẫn, dự án được hoàn thành vào năm 2007.

Dự án Riviera Cove: Được đầu tư xây dựng tại Quận 9, với quy mô 96 căn biệt thự ven sông được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng. Hoàn thành vào năm 2012, dự án được trang bị hàng loạt tiện ích đa dạng, cao cấp.

Dự án Saigon Centre: Là khu phức hợp được xây dựng trên đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM. Saigon Centre cao 25 ​​tầng hiện là trung tâm thương mại sầm uất nhất Sài Gòn. Nơi đây tập trung các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu. Ngoài ra còn có hệ thống các quán cà phê, nhà hàng nổi tiếng.

Khu dân cư phức hợp cao cấp Palm City: Dự án này thuộc tổng thể khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2. Gồm 3 tòa tháp, có tên là Palm Heights, Palm Residence và Palm Garden.

Saigon Sports City: Là siêu dự án mới tại Quận 2 vào đầu năm 2019. Dự án đầu tư xây dựng khu trung tâm thể thao hiện đại và trung tâm thương mại lớn, cũng như khu căn hộ cao cấp cùng các tiện ích hỗ trợ khác. Chính vì vậy, nơi đây được mệnh danh là “khu đô thị thể thao đẳng cấp nhất Sài Gòn”.

Empire City: Tọa lạc tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, bao gồm khu căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp và khu bán lẻ. Đây là công trình có thiết kế tòa tháp cao 86 tầng – dự kiến ​​sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam trong tương lai gần. Vì vậy, nó rất được quan tâm và thu hút đông đảo khách hàng.

Ngoài ra, tại Hà Nội, Keppel Land còn có nhiều dự án nổi tiếng như: Tòa tháp Vietcombank Tower, tòa nhà Trung Tâm Quốc Tế (International Centre)…

Dự án Empire City của Tập đoàn Keppel Land tại quận 2
Dự án Empire City của Tập đoàn Keppel Land tại quận 2
Rate this post

  Phòng kinh doanh dự án & chăm sóc khách hàng

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Bộ phận kinh doanh Viet Nam Prpoperty sẽ liên hệ ngay!
  Các bài viết mới nhất